Chính sách vận chuyển

I. Giao hàng toàn quốc

Với phương châm mang đến khách hàng sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất, Chúng tôi có những chính sách vô cùng ưu đãi về phương thức vận chuyển như sau :

Đối với khu vực Hà Nội :Thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể . Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay gần mà có thời gian giao hàng trong vòng 3h đồng hồ.

Đối với các khu vực còn lại, chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post để rút ngắn thời gian giao hàng. Với phương thức này, các bạn ở xa không phải chờ đợi lâu chỉ khoảng 3-5 ngày là có thể nhận được.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 077 553 8668. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.

II. Địa điểm giao hàng

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc không giới hạn địa lý hay khoảng cách.

Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực  tiếp.

III. Chi phí  giao hàng

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp Chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

IV. Phương thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp các loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

 

 

Đặt mua sản phẩm

Hotline
Chat Zalo
Facebook