Chính sách vận chuyển

I. Quy trình giao hàng

1. Luadat.vn liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Luadat.vn sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong quý khách có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

2. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Luadat.vn sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

3. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

4. Luadat.vn sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

5. Luadat.vn lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Luadat.vn sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

6. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

7. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Luadat.vn không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

II. Địa điểm giao hàng

- Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc không giới hạn địa lý hay khoảng cách.

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận với thông tin mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực  tiếp.

III. Phương thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp các loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 077 553 8668. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.

 

 

Đặt mua sản phẩm

Hotline
Chat Zalo
Facebook