Chính sách kiểm hàng và đổi trả

1.Chính sách kiểm hàng

Hiểu được sự ngần ngại,lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, Luadat.vn hỗ trợ chính sách đồng kiểm.

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Luadat.vn có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa. Thông tin trọng lượng của sản phẩm được thể hiện trên website là trọng lượng tương đối, chỉ mang  ý nghĩa tham khảo (giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm), không có ý nghĩa cho việc kiểm tra, đổi trả lại hàng hóa. Rất mong Quý khách hàng lưu ý vấn đề này.

Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

* LƯU Ý: Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi [Tổng đài: 024.6328 9392 ]để được hỗ trợ kịp thời.

 2. Lý do chấp nhận đổi trả

- Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như quý  khách đặt hàng.

- Sản phẩm không đủ số lượng, không đủ phụ kiện như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển.

- Sản phẩm cận/ hết hạn sử dụng, không vận hành được, hỏng hóc khách quan.

3.Điều kiện đổi trả

  • Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

  • Thời gian đổi trả

Trong  vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới công ty Lụa Đạt: là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

  • Chi phí đổi trả

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Luadat.vn hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Luadat.vn nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

4.Cách đổi trả hàng

Trong thời gian còn hiệu lực đổi trả hàng, Quý khách gọi điện thông báo cho chúng tôi trước khi muốn đổi trả hàng qua tổng đài 024.6328 9392.

Quý  khách gửi sản phẩm đã được chấp thuận đổi trả (phải đóng gói cẩn thận, tránh trầy xước, hỏng bể) qua đường bưu điện hoặc các cách khác phù hợp về cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  LỤA ĐẠT 

Điện thoại: 0246 328 9392 - 077 553 8668          
Email: cskh@Luadat.vn

Trong trường hợp quý khách muốn hủy đơn hàng, trong thời gian 07 ngày làm việc,  Luadat.vn sẽ chuyển trả lại cho quý khách toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán (nếu có).

 

Đặt mua sản phẩm

Hotline
Chat Zalo
Facebook